[Giày bóng rổ] Chọn giày đúng kích cỡ và chiều rộng bàn chân của bạn

Thứ Hai, 06/07/2015, 17:03 GMT+7

Nghe có vẻ là hiển nhiên, tuy nhiên việc tìm đúng kích cỡ giày là vô cùng quan trọng.

Chọn giày bóng rổ

Nhiều người mua giày với kích cỡ giống nhau từ năm này qua năm nọ mà không đo lại kích cỡ đôi chân họ. Độ tuổi, cân nặng , chấn thương , và thậm chí sự tập luyện thường xuyên có thể làm thay đổi kích cỡ của đôi chân qua thời gian. Một số người có thể nghĩ thằng có 1 cái gì đó làm tổn hại đến đôi chân mình , cảm thấy khó chịu hay chật chội, để giảm bớt cái này có thể đổi một đôi giày với kích cỡ to hơn và cảm nhận.

Các bạn nên đo kích cỡ chân mình trước khi đi mua giày bóng rổ (hay bất kì bộ môn nào khác), cho dù đã đo cách đây một năm , thậm chí mới 6 tháng. Nhiều cửa hàng thậm chí còn có các thiết bị Brannock (công cụ đo lường trượt cổ điển) có sẵn cho khách hàng sử dụng.

Khi mua sắm trực tuyến, người mua có thể đo đôi chân của mình ở nhà bằng cách đo chúng trên giấy. Các bước để làm điều này như sau: Đeo vớ thể thao thông thường, ngồi xuống và đặt một chân trên một tờ giấy. Vạch theo hình dáng của bàn chân bằng bút chì được tổ chức theo chiều dọc. Đo khoảng cách từ mặt sau của gót chân đến cuối ngón dài nhất và trừ 0,20-0,25 inch cho chiều rộng của bút chì. Sau đó điểm rộng nhất của bàn chân trừ đi 0.2 – 0.25 inch cho chiều rộng của bút chì. Và lặp lại với bàn chân kia.

Sau đó, lên mạng tìm biểu đồ cỡ giày trực tuyến và sử dụng các phép đo để tìm giày có kích cỡ đúng về chiều dài và chiều rộng. Một số bảng đo bằng inch thay vì = cm, ta lấy số ich nhân cho 2.54 để chuyển về cm. Không có biểu đồ cỡ giày chuẩn, vì vậy hảy thử tìm trong các thương hiệu giày muốn mua. Nếu không có, hãy tìm biểu đồ kích thước chính xác và phổ biến nhất, điều này sẽ gần với kích thước chính xác, vì vậy cần thử giày trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Cuối cùng, nếu có một đội giày đi không đúng kích cỡ, hãy chọn 1 đôi giày khác hay thương hiệu khác. Không bao giờ chọn giày không đúng kích cỡ chân vì thời trang. Giày bóng rổ nhỏ, vừa hay lớn đều có sẵn, hãy đi tìm nó.      

Tags: giày bóng rổ, giày chơi bóng rổ, cách chọn giày chơi bóng rổ, giày bóng rổ đẹp, cách chọn giày bóng rổ, bí quyết chọn giày bóng rổ, thangbesport, giày bóng rổ nam, chọn giày bóng rổ phù hợp
GiayTheThao.vn / Giày bóng rổ

Tags: giày bóng rổ, giày chơi bóng rổ, cách chọn giày chơi bóng rổ, giày bóng rổ đẹp, cách chọn giày bóng rổ, bí quyết chọn giày bóng rổ, thangbesport, giày bóng rổ nam, chọn giày bóng rổ phù hợp

Giày bóng rổ

[Giày bóng rổ] Chọn giày đúng kích cỡ và chiều rộng bàn chân của bạn
[Giày bóng rổ] Chọn giày đúng...
Nghe có vẻ là hiển nhiên, tuy nhiên việc tìm đúng kích cỡ giày là vô cùng quan trọng. Nhiều người...

Giày bóng đá

[Giày bóng đá] Cách lựa chọn giày thể thao phù hợp với sân cỏ nhân tạo
[Giày bóng đá] Cách lựa chọn...
Hiện nay các loại mặt sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA không nhiều và nên đầu tư cho mình các...

Tin mới nhất

[Giày chạy bộ] Cách chọn giày chạy bộ tốt, cực chuẩn
[Giày chạy bộ] Cách chọn giày...
Chạy và đi bộ là một trong những môn thể thao tự nhiên và tiện lợi nhất của loài người. Một đôi...

Có thể bạn sẽ thích